Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Lĩnh vực hoạt động
Đơn vị thành viên
Tổ chức, đoàn thể
Thư viện ảnh - video
Đối tác
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
361234
  Hôm nay
98

Số người trực tuyến 28
Đoàn thanh niên
Cập nhật lúc: 05:01 PM ngày 13/09/2014

Trong toàn Công ty có 4 tổ chức  Đoàn Thanh niên, và 1 chi đoàn cơ sở  trực thuộc huyện, thị với tổng số đoàn viên trên 200 đoàn viên

Các tổ chức đoàn trong Công ty dưới sự lãnh chỉ đạo của các Đảng uỷ, chi uỷ đã thu hút được đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt. Với đội ngũ đoàn viên giàu lòng yêu nước có lý tưởng cách mạng, Trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, có tri thức và chuyên môn giỏi, có sức khoẻ, sáng tạo và tinh thần sung kích. Đoàn thanh niên Công ty đã phát huy được tinh thần xung kích đi đầu trong lĩnh vực tiếp thu và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh của Công ty, không ngại khó, ngại khổ, tân tâm tận lực với công việc phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất và hiệu quả lao động. Cùng với các tổ chức chính trị xã hội, phát động và hưởng ứng các phong trào thi đua như “ Thanh niên lập nghiệp” , “ Tuổi trẻ Thanh Hoá học tập và làm theo lời Bác”, “khoẻ để bảo vệ tổ quốc”...từ đó nhiều đoàn viên ưu tú đã được giới thiệu học lớp đối tượng Đảng và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều năm liền các tổ chức đoàn của Công ty đã được Đoàn cấp trên khen thưởng, góp phần vào thành tích và thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty. 

 

Các đoàn thể chính trị xác hội trong Công ty đã đổi mới và hoạt động có chiều sâu, phối hợp cùng với chuyên môn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty. 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing