Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Lĩnh vực hoạt động
Đơn vị thành viên
Tổ chức, đoàn thể
Thư viện ảnh - video
Đối tác
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
325955
  Hôm nay
67

Số người trực tuyến 32
CÔNG TY TNHH – MTV THỦY LỢI BẮC SÔNG MÃ TỔ CHỨC CHO CÁN BỘ CNVC TRONG CÔNG TY ĐI THĂM QUAN NGHỈ DƯỠNG NĂM 2016
Cập nhật lúc: 08:38 AM ngày 25/10/2016

               Vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của ban lãnh đạo Công ty. Công đoàn cơ sở Công ty TNHH – MTV Thủy Lợi Bắc Sông Mã đã tổ chức cho hơn 400 cán bộ CNV và người thân đi tham quan, nghỉ dưỡng tại Cửa Lò Nghệ An. (Thời gian từ ngày 12 đến ngày 14 và từ ngày 19 đến ngày 21/4/2016).

Cửa Lò - Nghệ An là điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh. Du khách đến đây được thăm quan các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh. Được đắm mình cùng thiên nhiên, đất trời với biển xanh, cát trắng, nắng vàng để cảm nhận cảm giác khoan khoái của sự nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mài.   

Trong đại hội đại biểu CNVC –LĐ năm 2016. Đồng chí Chủ tịch công ty đã phát biểu: Bằng mọi sự nỗ lực cố gắng, công ty đã cân đối tình hình sản xuất kinh doanh, tài chính của đơn vị. Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã tạo mọi điều kiện để tổ chức tham quan nghỉ dưỡng năm 2016 cho cán bộ CNV Công ty.  Đây cũng là dịp để giúp cho người lao động được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một năm làm việc vất vả và cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung của công ty được  giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau.

 Để có được điều này. Ngoài sự điều hành, chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo, đòi hỏi mỗi thành viên trong Công ty phải luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững.

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng Cửa Lò 2016 đã thành công tốt đẹp. Thực hiện đúng tinh thần vui chơi, nghỉ ngơi, an toàn, hiệu quả. 

 

 

    Người đưa tin, bài: Lê Thị Năm - Trưởng Ban Nữ công Công ty TNHH một thành viên Thủy Lợi Bắc Sông Mã- Thanh Hóa.

 

 

Một số hình ảnh của chuyến thăm quan nghỉ dưỡng:

 

 

 

Thăm Tượng đài Thanh Niên Xung Phong – Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
Ngã Ba Đồng Lộc
  

 

Thăm viếng mộ Bà Hoàng Thị Loan

 

 

Thăm viếng nghĩa trang Liệt Sỹ

 

 Đoàn được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về ý nghĩa, lịch sử của khu di tích 

 

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing