Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Lĩnh vực hoạt động
Đơn vị thành viên
Tổ chức, đoàn thể
Thư viện ảnh - video
Đối tác
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP
361241
  Hôm nay
105

Số người trực tuyến 35
CÔNG TY TNHH – MTV THỦY LỢI BẮC SÔNG MÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017
Cập nhật lúc: 10:48 AM ngày 03/04/2017

       Sáng ngày 25/3/2017. Công ty TNHH – MTV Thủy Lợi Bắc Sông Mã đã tổ chức thành công hội nghị đại biểu người lao động. Đây được xem là diễn đàn thảo luận và đóng góp ý kiến đối với các vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Đây cũng là cơ hội để các đại biểu kiến nghị, đề xuất giải pháp cải tiến và thực hiện các chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi chính đáng của mình. Song song đó, đây cũng là dịp để các đại biểu thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2017.

Về dự có 81 đại biểu đại diện cho hơn 500 cán bộ CNV - LĐ đến từ các chi nhánh Thuỷ Lợi trực thuộc công ty.

Chủ trì: Đồng chí Lê Thế Việt – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch công ty. 
Hội nghị đã thông qua 03 bản dự thảo báo cáo:

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016, đề án sản xuất kinh doanh năm 2017.

- Báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, quy chế trả lương, quỹ thi đua khen thưởng,công khai tài chính.

- Báo cáo của ban thanh tra nhân dân.

Các báo cáo nêu rõ: Năm 2016 là năm công ty thực hiện nhiệm vụ chính trị trong điều kiện tương đối thuận lợi, tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi cũng có không ít những khó khăn như: Đầu vụ chiêm xuân chịu ảnh hưởng của rét đậm rét hại, cuối vụ chiêm xuân chịu tác động của hiện tượng Elnino đã dẫn đến nắng nóng gay gắt. Mực nước sông ở mức thấp, mặn xâm nhập sâu. Tình hình chính trị - xã hội trong nước cũng có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến phục vụ sản xuất kinh doanh và đời sống của một số bộ phận cán bộ CNV của đơn vị.

Nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, ban giám đốc công ty cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ CNVC – LĐ. Công ty vẫn duy trì được sự ổn định, các chế độ của người lao động luôn được đảm bảo, đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, không có đơn thư khướu kiện.

Tóm lại:  Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2016.

Hội nghị thảo luận: Các đại biểu đã thể hiện tốt vai trò phát huy dân chủ, thảo luận trực tiếp về kế hoạch, giải pháp và cả những hành động cho thời gian sắp tới. Quyết tâm của  người lao động là sẽ chủ động lên kế hoạch phấn đấu làm việc hiệu quả để cùng đơn vị, cùng công ty hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Đồng chí Lê Thế Việt – Chủ tịch công ty đã giải trình thoả đáng kiến nghị của các đại biểu, trong đó có một số kiến nghị liên quan đến việc cải thiện điều kiện làm việc như nâng cấp nhà quản lý ở các trạm bơm, thay đổi chủng loại mũ cho thợ sửa chữa…

Đồng chí chủ tịch đánh giá cao vai trò của tập thể cán bộ CNV –LĐ đồng thời đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ CNV – LĐ  cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. Tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và những năm tiếp theo.

 

             Người đưa tin, bài: Lê Thị Năm - Trưởng ban nữ công

                                     Công ty TNHH –MTV Thủy Lợi Bắc Sông Mã Thanh Hóa

 

 

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

Đ/c Lê Thế Việt – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch công ty khai mạc hội nghị

 

Đ/c: Trịnh Đình Đông - Phó bí thư Đảng uỷ- Phó Giám đốc công ty trình bày báo cáo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016, đề án sản xuất năm 2017

 

Đ/c: Lê Văn Thượng – Phó Phòng tổ chức- Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo của ban thanh tra nhân dân

Đ/c: Nguyễn Huy Đăng – Kế toán trưởng thông qua báo cáo tài chính

 

Các đại biểu tham gia thảo luận tại hội nghị

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lê Thế Việt – BT Đảng uỷ - Chủ tịch công ty giải trình kiến nghị của các đại biểu

 

Một số quang cảnh hội nghị

 

 

 

 

 

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing